Khánh thành Sân Golf Tuần Châu vào ngày 30/4 năm nay

Vào ngày 14/4 này, Tập đoàn Tuần Châu đã tổ chức họp báo về buổi lễ khánh thành sân golf Tuần Châu và lễ động thổ Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp với các chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật,… Cùng GolfTech tìm hiểu về sân golf Tuần Châu trong bài viết sau đây:

Xem thêm các bài viết khác:

+ Danh sách tổng hợp các sân golf ở Việt Nam khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

+ Việt Nam: Điểm đến chơi golf tốt nhất châu Á

1. Khánh thành sân golf Tuần Châu vào ngày 30/4

Theo dự kiến vào đúng 30/4/2021 sân golf Tuần Châu sẽ chính thức đi vào hoạt động, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động 1/5. Với không khí ngày lễ thì hoạt động khánh thành hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch và golfer đến tham quan và giao lưu.

Khánh thành sân golf Tuần Châu vào ngày 30/4
Khánh thành sân golf vào ngày 30/4

Tập đoàn Tuần Châu là chủ đầu tư của sân golf Tuần Châu, sân golf nằm trong khu vực Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Với diện tích hơn 145 hecta và thiết kế theo tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ. Đây là một trong những dự án sân golf đã được Chính phủ phê duyệt, hoàn thiện đúng sau 1 năm thi công và khai trương vào ngày 30/4 này.

2. Những tiện ích của sân golf Tuần Châu

Khu dự án sân golf ngoài thiết kế sân golf 18 lỗ với các khu chức năng cao cấp khác như nhà clubhouse, nhà tập golf, nhà bảo trì, bãi đỗ xe,… Bên cạnh đó, sân golf có thêm hệ thống hồ sinh thái với diện tích hơn 10 hecta và được phủ hơn 3000 cây xanh các loại. Với hệ thống chiếu sáng phủ khắp sân golf, phục vụ cả những cuộc vui về đêm. Cảnh về đêm của sân golf lấp lánh như một bầu trời đầy sao.

Sân golf Tuần Châu được xem như là một trong những sân golf hiện đại nhất hiện nay, Tuần Châu Golf là sân golf đủ điều kiện để tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân golf có thể phục vụ đồng thời từ 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc. Một điều đặc biệt, đây là sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam.

3. Lễ động thổ Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp.

Sau lễ khánh thành sân golf Tuần Châu là lễ động thổ tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch của khách du lịch cũng như golfer.

Khánh thành Sân Golf Tuần Châu vào ngày 30/4 năm nay
Khánh thành Sân Golf Tuần Châu vào ngày 30/4 năm nay

Tổ hợp khách sạn và căn hộ tọa lại tại khu Hoàng Long, bên bờ Vịnh Hạ Long, gần với sân golf. Dự án với tổng diện tích gần 2 hecta. Đây được xem là một trong những dự án mà tập đoàn Tuần Châu đầu tư để tạo thêm các sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp, sang trong phục vụ khách du lịch cũng như người chơi golf khi đến với đảo Ngọc Tuần Châu cũng như Tp Hà Long.

Cùng trong dịp khai trương này, Tập đoàn Tuần Châu kết hợp khai trương Công viên điêu khắc và thác nước tiên cảnh (Công viên King Kong) và mở cửa khu vui chơi giải trí để phục vụ du khách.

Bình luận trên Facebook