Dịch vụ thiết kế và thi công mini golf trên sân thượng

Hiện nay, nhu cầu đánh golf và chơi golf tại nhà tăng cao, việc sở hữu một sân mini golf trên sân thượng là điều mà nhiều người mong muốn. Cùng GolfTech tìm hiểu về điều kiện và lợi ích khi thi công mini golf trên sân golf và đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất.
Thay vì sở hữu một sân thượng trống và đầy bụi bẩn thì việc cải tạo sân thượng để làm một mini golf là nơi giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc trong mùa Dịch Covid-19 là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ nhất.

Xu hướng sở hữu sân mini golf trên sân thượng
Xu hướng sở hữu sân mini golf trên sân thượng

1. Lợi ích khi sở hữu một mini golf trên sân thượng

Đối với các hộ gia đình, cá nhân thì viêc tận dụng được khoảng không gian trên sân thượng, vừa tối giản được chi phí cũng như tận dụng tối đa diện tích sẵn có trong nhà. Thiết kế một mini golf trên sân thượng không chỉ là nơi cả gia đình thoải mái vui chơi, tập luyện golf mà còn là nơi để thư giãn, ngắm cảnh thành phố và cũng là nơi lý tưởng để tận dụng tổ chức những buổi tiệc nhỏ ấm áp của gia đình.

Một sân mini golf trên sân thượng
Một sân mini golf trên sân thượng

Đối với các công ty, doanh nghiệp với điện tích sân thượng lớn thì đây là địa điểm tuyệt vời để các nhân viên trong công ty giải trí, thử sức với trò chơi ” quý tộc” và cnf là địa điểm để tổ chức các buổi tiệc, mini game hay các hoạt động ngoài trời team building khác.
Với những lợi ích đó, không ít công ty và gia đình đã lựa chọn để lắp đặt và thi công một mini golf trên tầng thượng vừa hiện đại lại tiện ích.

2. Các điều kiện để lắp đặt một mini golf trên sân thượng

Việc lắp đặt, thi công mini golf trên sân thượng không hề đơn giản. Sân thượng, tầng thượng của bạn phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây:

– Không gian rộng rãi, diện tích từ 20m2 trở lên

– Sân thượng có độ bền và đảm bảo an toàn

– Sân thượng được rào quanh bằng lưới golf và có rào chắn đảm bảo an toàn.

Một sân mini golf trên sân thượng
Một sân mini golf trên sân thượng

Ngoài ra, để thi công mini golf trên sân thượng thì đơn vị thi công phải có trình độ, kinh nghiệm đểm đảm bảo công trình đáp ứng điểm an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đơn vị thi công phải đảm bảo yếu tối an toàn cho người chơi và các hộ dân ở khu vực xung quanh, có rào chắn và lưới chắn bóng tránh bóng golf bay xuống các hộ dân xung quanh.

Do vậy, trước khi thi công thì đơn vị thi công phải tới khảo sát hiện trường, đánh giá độ an toàn và đảm bảo được phương án thi công tốt nhất.

3. GolfTech- Đơn vị thi công mini golf uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân tập golf, sân golf, mini golf và green golf. GolfTech tự tin để thiết kế các công trình mini golf trên sân thượng với các thiết kế sáng tạo, độc đáo và mới mẻ đầy tính thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và kinh nghiệm, GolfTech đã từng thiết kế nhiều sân tập golf mini với nhiều phong cách khác nhau đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có những thiết kế mẫu để khách hàng lựa chọn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, GolfTech còn cung cấp các thiết bị golf, sản phẩm golf để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu vui chơi của quý khách hàng.

Mô hình sân mini golf trên sân thượng
Mô hình sân mini golf trên sân thượng
Công trình mini golf trên sân thượng diện tích nhỏ
Công trình mini golf trên sân thượng diện tích nhỏ

Quy trình thiết kế thi công mini golf trên sân thượng với 5 bước như sau

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trường

Bước 2: Thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thi công công trình

Các bước thi công công trình gồm dọn dẹp mặt bằng và các vật cảm, xây dựng các khung sắt, lắp đặt lưới chắn, làm các hố cát,..theo bản thiết kế, thi công thảm cỏ nhân tạo, lắp đặt thảm golf, khung đánh golf,..

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bước 5. Tiến hành bảo dưỡng, bảo hành công trình theo cam kết với khách hàng.

Trên đây là những lợi ích cũng như quy trình lắp đặt thi công mini golf sân thượng của GolfTech. GolfTech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân tập golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Bình luận trên Facebook