GolfTech Hoàn Thiện Và Bàn Giao Phòng Golf 3D Trong Nhà Tại Lạng Sơn

GolfTech vừa bàn giao phòng golf 3D cho khách hàng tại bến xe Bảo Nguyên, Cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn. Công trình phòng golf 3D với công nghệ golf Impact Vision hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin phòng golf 3D Lạng Sơn
Thông tin phòng golf 3D Lạng Sơn

Thông tin phòng golf:

Công nghệ: Impact Vision

Diện tích: 35m2

Địa chỉ: Bến xe Bảo Nguyên, Cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn

Công nghệ golf Impact vision
Công nghệ golf Impact vision

Impact vision là một dạng cảm biến gắn trên trần mang đến sự thoải mái và linh hoạt hoàn toàn mới cho những cú Swing của bạn.
Cảm biến Impact vision sử dụng công nghệ camera quay tốc độ cao, cung cấp video và hình ảnh ngay lập tức, với hình hảnh thật của mỗi lần đánh (Real-time Snap Shot). Đưa ra thông số một cách chính xác và đáng tin cậy.

Bộ cảm biến golf 3D- Impactvision -IV2 được nâng cấp từ bộ cảm biến IV1, với công nghệ sử dụng 2 camera tốc độ cao, được thiết kế đặc biệt cho những phòng chơi golf sang trọng và đẳng cấp, với hình ảnh FULL HD, sử dụng 2 camera cho hình ảnh và video nhanh, chân thực và đáng tin cậy hơn.

Với công nghệ xử lý hình ảnh chính xác, nó cho phép phân tích một cách chính xác góc tấn công của mặt gậy, hướng bay của bóng, tốc độ bóng, tốc độ xoáy trước và sau khi impact.

Tất cả dữ liệu của cú đánh, đường bay của bóng được tính toán bởi thuật toán đặc biệt của Impact vision, cảm biến có thể nhận dạng ra 9 loại hướng bóng khác nhau bao gồm cả fade và draw shot.

Phòng golf với diện tích 35m2 phụ vụ chơi golf tại nhà
Phòng golf với diện tích 35m2 phụ vụ chơi golf tại nhà

Ngoài công nghệ Impact Vision thì phòng golf còn trang bị thêm thảm tập golf địa hình SWING PLATE để người chơi có trải nghiệm với nhiều địa hình dốc cho cảm giác như đang chơi ở trên sân golf.

Để sở hữu cho mình một phòng golf 3D tại nhà như trên, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với GolfTech để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận trên Facebook