Chi Phí Học Đánh Golf Tại Hà Nội Bao Nhiêu? Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Học Golf

Golf là một bộ môn thể thao được yêu thích trong thời gian gần đây, không giới hạn độ tuổi và mang lại nhiều lợi ích khiến chúng trở thành xu hướng được đón nhận đông đảo. Với những người chơi mới đang bắt đầu tìm hiểu về bộ môn này thường thắc mắc chi phí học đánh golf ra sao. Trong bài viết này, Golftech sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những vấn đề trên. 

1. Những khoản phí khi học đánh golf

Chi phí học đánh golf thường không có mức giá cụ thể do bao gồm nhiều khoản phí phát sinh và dao động khác nhau tùy từng thời điểm, lựa chọn cá nhân. Dưới đây là những chi phí học đánh golf cơ bản nhất mà ai cũng dành ra:

Chi phí dụng cụ và trang phục 

Dụng cụ và trang phục chơi golf là những vật dụng cần thiết của mỗi golf thủ khi muốn tham gia bộ môn này. Thông thường, các bộ golf mới sẽ có giá dao động tùy 20 – 50 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng. Bạn có thể tiết kiệm khoản phí này bằng cách mua các bộ gậy cũ với giá rẻ hơn 50 – 60%. Về khoản trang phục, người chơi phải chuẩn bị ít nhất 1 bộ quần áo, thắt lưng với giá từ 1-5 triệu đồng và giày chơi golf chuyên dụng từ 1,2 – 5 triệu đồng, găng tay từ 200.000 – 500.000 đồng.

Chi phí thuê người hướng dẫn 

Tiền thuê người hướng dẫn, huấn luyện viên dạy chơi golf chiếm nhiều nhất trong chi phí học đánh golf. Tùy vào danh tiếng, kinh nghiệm và trình độ của HLV mà chi phí này sẽ khác nhau:

  • Chi phí học đánh golf với người dạy Việt Nam: 1,2 – 2 triệu đồng/ buổi học
  • Chi phí học đánh golf với người dạy nước ngoài: 2 – 5 triệu đồng/buổi học

Trung bình để học được cách chơi golf bài bản, học viên thường mất từ 14 – 21 buổi học nên chi phí thuê huấn luyện viên củng dao động từ 16.8 – 28 triệu đồng. 

Chi phí thuê sân đánh golf

Mỗi sân golf có sẽ chi phí thuê khác nhau tùy thuộc vào quy mô, diện tích, chất lượng sân, thời điểm và số lượng người chơi. Mức thuê sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế hiện nay có mức giá tham khảo là 750.000 – 900.000 đồng cho hội viên và 3,5 – 3,7 triệu đồng đối với khách lẻ/khách vãng lai. 

Những khoản phí quan trọng nằm trong danh sách chi phí học đánh golf
Những khoản phí quan trọng nằm trong danh sách chi phí học đánh golf

2. Chi phí học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao 

Với nhu cầu học đa dạng từ đánh golf cơ bản đến chuyên sâu của học viên, các câu lạc bộ đã triển khai nhiều khóa golf cấp độ, học phí đa dạng để đáp ứng. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên năng lực, kiến thức chuyên môn cho từng golf thủ. 

Chi phí học đánh golf cơ bản

Hiện nay, có rất nhiều khóa học đánh golf cơ bản cho người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về golf với mức phí từ 15 – 20 triệu. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn toàn bộ kiến thức, quy tắc, văn hóa của bộ môn golf. Đồng thời, bạn còn được thực hành trải nghiệm với những bài tập về tư thế chuẩn, nguyên tắc cầm gậy, swing cơ bản, các bước phát bóng ngắn, dà, putting, v.v. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin đánh golf với các tư thế chuẩn nhất.

Chi phí học đánh golf nâng cao

Đây là khóa học đánh cao được khuyến nghị cho các golf thủ nghiệp dư hoặc mong muốn nâng cao trình độ. Chương trình được thiết kế với các kỹ thuật chơi golf nâng cao, học viên có khả năng xử lý các tình huống khó hoặc phát các đường bóng chuẩn xác nhất. Đầu ra của khóa học là golf thủ có thể tham gia các giải đấu chuyên nghiệp hoặc trở thành huấn luyện viên. Chi phí học đánh golf gói nâng cao thường dao động từ 20 – 40 triệu đồng.

Chi phí học đánh golf chuyên sâu 

Gói dạy đánh golf chuyên sâu trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 45 – 60 triệu đồng với các cam kết đào tạo giúp người chơi nâng cao kỹ năng, phát triển ưu thế để tham gia các giải đấu lớn hoặc trở thành HLV chuyên nghiệp.

Một số gói phí học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao cho bạn tham khảo
Một số gói phí học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao cho bạn tham khảo

3. Học đánh golf chuyên nghiệp, uy tín ở đâu tại Hà Nội

Golftech là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ, công nghệ tiên tiến trong việc luyện tập và chơi golf như Dịch vụ lắp đặt phòng golf 3D, Dịch vụ chơi golf tại phòng golf 3D, cung cấp các thiết bị ứng dụng luyện tập, chơi golf. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng các nhu cầu học đánh golf chuyên nghiệp của nhiều học viên, Golftech còn có đội ngũ huấn luyện viên, hướng dẫn chơi golf chất lượng, đến từ nhiều quốc gia cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Hiện nay, Golftech có mạng lưới kết nối với nhiều sân golf, trung tâm đào tạo trên toàn quốc mang đến hệ thống sân golf đạt chuẩn quốc tế mà vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Liên hệ Golftech để được hỗ trợ tư vấn và tối ưu chi phí học đánh golf
Liên hệ Golftech để được hỗ trợ tư vấn và tối ưu chi phí học đánh golf

Chi phí học đánh golf phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không có con số cụ thể cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể tối ưu chi phí thông qua các trung tâm, cơ sở đào tạo golf chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn có bất kì thắc mắc và mong muốn trải nghiệm khóa học chơi golf xin vui lòng liên hệ Golftech để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận trên Facebook