Giải đấu FLC Group Tournament 2021 trở lại với FLC Golf Links Quy Nhơn

(GOLFTECH) – Giải đấu FLC Group Tournament 2021 – Aloha Summer do Tập đoàn FLC phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – Sân Golf FLC Biscom tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 6 – 11/4/2021 tại FLC Golf Links Quy Nhơn.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

+ Đại học Quốc gia Hà Nội bắt đầu đưa môn golf vào giảng dạy

+ Giá sân golf Hilltop Valley bao nhiêu tiền 1 ngày chơi

Với chủ đề “Aloha Summer”, FLC Group Tournament 2021 như một lời chào hè sôi động dành cho cộng đồng yêu thích bộ môn golf. Giải đấu hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn, quy tụ hơn 1000 golfer tham gia với hệ thống giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm 16 xe hạng sang và hàng ngàn ưu đãi khác từ các nhà tài trợ.

Giải đấu FLC Group Tournament 2021 – Aloha Summer chính thức khởi tranh
Giải đấu FLC Group Tournament 2021 – Aloha Summer chính thức khởi tranh

FLC Group Tournament 2021 diễn ra theo thể thức thi đấu System 36, gồm 12 buổi thi đấu tại các bảng chia theo handicap. Sau mỗi ngày tranh tài, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba của các bảng và giải kỹ thuật cho các golfer. Giải Best Gross duy nhất sẽ trao cho golfer có thành tích xuất sắc nhất tính chung sau 6 ngày thi đấu.

Đặc biệt nữa là. Ban tổ chức còn mở rộng cơ hội săn giải thưởng HIO khi khuyến khích các golfer đăng ký tham gia nhiều buổi thi đấu, cũng như cho phép golfer chuyên nghiệp tranh giải thưởng HIO.

Giải đấu mùa hè 2021 năm nay được tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhơn, sân golf 36 hố nổi tiếng với thiết kế độc đáo và khung cảnh nên thơ bên bờ biển Nhơn Lý cùng kỳ quan eo gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức tại sân golf  FLC Golf Links Quy Nhơn
Giải đấu được tổ chức tại sân golf  FLC Golf Links Quy Nhơn

Đặc biệt, khi tham dự giải FLC Group Tournament 2021 – Aloha Summer, golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm khu nghỉ dưỡng hạng sang đạt chuẩn 5 sao từ FLC Quy Nhon Beach và Golf Resort, siêu phẩm du thuyền Albatross và rất nhiều các hoạt động giải trí khác bên lề giải đấu.

FLC Quy Nhơn Beach và Golf Resort

FLC Quy Nhơn Beach và Golf Resort  –  Khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp thuộc tập đoàn FLC Quy Nhơn

Bài viết trên tham khảo: https://congly.vn/giai-dau-flc-group-tournament-2021-tro-lai-voiflc-golf-links-quy-nhon-183321.html

Bình luận trên Facebook