GolfTech hợp tác với Alegolf cung cấp dịch vụ đặt phòng chơi golf

(GOLFTECH) Trước tình hình diễn biến căng thẳng của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, thì nhu cầu lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà của golfer và những người yêu golf ngày càng cao.

Nhận thấy được lợi ích khi tập golf trong nhà vừa đảm bảo an toàn, tránh tụ tập đông người, giải tỏa cơn khát golf, Quý khách hàng có thể đặt hàng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của GolfTech thông qua Alegolf.

Xem thêm:

+ Diễn biến các vòng đấu Golf Olympic 2020

+ Quá trình đưa golf trở lại với cuộc thi Olympic

1. Giới thiệu về Alegolf

Trực thuộc công ty Marketing and Mores, Alegolf là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam với mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp 150 đối tác Việt Nam và Châu Á cùng đội ngũ nhân sự có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tổng đài CSKH & Công nghệ thông tin.

Website đặt lịch của Alegolf
Website đặt lịch của Alegolf

Alegolf hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và Châu Á, bao gồm:

1.1. Tổng đài Alegolf: 19002093 – (+8424) 71091088 

Đặt sân (tee-time) và giải đáp các thông tin về golf. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin về giá của tất cả các sân golf tại Việt Nam.

1.2. Website đặt tee-time trực tuyến Alegolf:  www.alegolf.com

Giúp người chơi golf có thể cập nhật giá, kiểm tra giờ tee và đặt chơi tee tại tất cả các sân golf được cập nhật trên www.alegolf.com với mức giá ưu đãi lên tới 45%. 

1.3. Mạng lưới Hội viên Alegolf

Hội viên Alegolf sẽ được giảm giá ưu đãi tới 45% phí chơi golf tại tất cả các sân golf và nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hệ thống đối tác của Alegolf.

1.4. Golf tour & Tournament

Alegolf cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho Hội viên Alegolf và các gôn thủ trong và ngoài nước, tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

Các dịch vụ Golf Tour hấp dẫn và thú vị
Các dịch vụ Golf Tour hấp dẫn và thú vị

1.5. Mạng xã hội Alegolf

Là các group kín trên mạng xã hội facebook, gồm những thành viên yêu thích và đam mê bộ môn golf, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo và quan điểm cũng như truyền cảm hứng về bộ môn đầy thú vị này. Mạng xã hội Alegolf bao gồm 2 group Alegolf với 3000 thành viên tại Việt Nam và Alegolf Global với 15.000 thành viên người nước ngoài.

1.6. Mạng lưới đối tác Alegolf

Đối tác tham gia mạng lưới đối tác của Alegolf sẽ tận dụng được nhiều lợi thế từ hệ thống kênh quảng bá, bán hàng đồng bộ và mạng lưới đối tác rộng rãi của Alegolf. Từ những điều này, Alegolf luôn chào đón các đối tác tham gia hệ thống và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường Quốc tế.

2. GolfTech hợp tác với Alegolf cung cấp các dịch vụ

Hợp tác ưu đãi, giảm ngay 15% trên giá niêm yết khi sử dụng các dịch vụ tại phòng tập 3D – GolfTech như sau:

– Dịch vụ lắp đặt phòng golf 3D

– Dịch vụ chơi golf tại phòng golf 3D

– Dạy chơi golf

– Cung cấp các thiết bị ứng dụng luyện tập, chơi golf

3. Các lợi ích của phòng golf 3D

– Giúp golfer giải tỏa stress, căng thẳng tại nhà mà không cần lên sân

– Không phải gặp người lạ hay tập trung nơi đông người trong thời điểm dịch Covid

– Ngay tại nhà mình, golfer cũng có thể hoàn thành 18 hố golf với đủ mọi địa hình của tất cả các sân golf nổi tiếng trên thế giới với golf 3D.

– Golfer có thể tập luyện, nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó bởi thời gian hay ảnh hưởng của thời tiết.

– Hệ thống phòng tập golf 3D cung cấp đầy đủ thiết bị golf và những phụ kiện golf đi kèm để các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng ngay tại nhà.

– Âm thanh sống động (tiếng mưa rơi, lá rụng, nước chảy…) cùng với gió, hố cát, hồ nước thật.. như đang được chơi trên 1 sân golf thực tế.

– Mô hình tập golf 3D mô tả, phân tích chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của golfer, nhờ đó giúp cải thiện trình độ chơi golf nhanh nhất cho người chơi. 

– Nhân viên Golftech sẽ sắp xếp cho Hội viên Alegolf đăng ký trước và khi tới chơi show thẻ.

Khu vực sảnh chờ và mỗi phòng golf có không gian riêng biệt
Khu vực sảnh chờ và mỗi phòng golf có không gian riêng biệt

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà TTTM và Văn Phòng 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ phòng golf : Tầng 3 Gemek Tower Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco (cổng Thiên Đường Bảo Sơn)

Hotline: 096 99 44 151 hoặc 19002093

Email: vngolftech@gmail.com

Link đặt phòng để nhận ưu đãi: https://alegolf.com/vi/giai-phap-choi-golf-mua-dich-hop-tac-uu-dai-phong-tap-golf-3d-golftech-va-alegolf

Bình luận trên Facebook