GolfTech tham dự Giải golf 3D – Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn

Năm nay, GolfTech vinh dự được tham dự lễ hội Golf Việt Nam – Hàn Quốc, giải golf được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Với nhiều tổ chức tài trợ lớn như VN Centre, VinCom, mipa, …. và gần 30 tổ chức tham dự trong đó có GolfTech.

Giải golf 3D - Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn
Giải golf 3D – Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn

Năm đầu tiên, Lễ hội golf Việt Nam – Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng của gần 70 thương hiệu đăng ký và trong đó có 48 thương hiệu Việt Nam và Quốc Tế vào vòng chung kết Giải Golf 3D kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Lễ hội golf kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc là một sân chơi giao lưu, hữu nghị, nhưng bên cạnh đó còn là cơ hội để những người làm golf tại Việt Nam có thể lắng nghe và học hỏi từ những người bạn Hàn Quốc – một quốc gia có ngành công nghiệp golf phát triển thuộc nhóm hàng đầu thế giới, và đặc biệt trong đó có golf 3D.

Giải golf 3D kỷ niệm 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc cũng là điểm nhấn đặc biệt của Lễ Hội lần này khi Ban tổ chức đã hướng sân chơi Golf 3D không chỉ là những trận đấu gậy cá nhân như thông thường, thì nay vòng chung kết giải đấu là cuộc so tài giữa các đội tuyển golf, là đại diện cho các thương hiệu Việt Nam và Hàn Quốc. Với một thể thức thi đấu không phải là mới trong golf nhưng là lần đầu tiên tại một giải Golf 3D: vòng loại là những trận đấu, giải đấu, cuộc tuyển chọn của các đội golf mang tên thương hiệu để chọn ra hai golfer phù hợp nhất tham gia vòng chung kết. Hàng nghìn các trận đấu gậy cá nhân được diễn ra tại rất nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước trong quá trình tuyển chọn vòng loại.

Sau khi kết thúc vòng loại, Ban tổ chức Giải đấu đã nhận được đến hơn 70 thương hiệu đăng ký tham gia, tuy nhiên sau khi xét duyệt các điều kiện thi đấu và tổ chức lễ bốc thăm chia cặp đấu. Vòng chung kết đã diễn ra với 48 đội tuyển đấu loại trực tiếp theo thể thức đồng đội Foursome trong vòng 3 ngày 21,22,23/12 ở 3 trung tâm golf 3D khác nhau tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra đội vô địch toàn quốc vào ngày 24/12 vừa qua.

Trận chung kết là một trận đấu đầy kịch tính với diễn biến như trên những tour golf hàng đầu thế giới và IGS Golf đã đăng quang ngôi vị vô địch trong mùa giải đầu tiên Giải Golf 3D kỷ niệm 30 năm Việt Nam Hàn Quốc. Về nhì là GTS Sunrise và thứ ba là Mipa Golf, 2 đội đồng hạng tư là Golf Tech và TheSwing.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về TeamGolfTech:

Các thành viên TeamGolfTech đã xuất sắc vào tới vòng Bán kết
Các thành viên TeamGolfTech đã xuất sắc vào tới vòng Bán kết
TeamGolfTech giành giải 4 trong khuôn khổ giải golf 3D năm nay
TeamGolfTech giành giải 4 trong khuôn khổ giải golf 3D năm nay

Như vậy, Giải Golf 3D kỷ niệm 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc cũng là hoạt động cuối cùng khép lại năm đầu tiên tổ chức đầy thành công của Lễ Hội Golf Việt Nam – Hàn Quốc 2022.

Bình luận trên Facebook