Khởi tranh FCA Golf Tournament 2021 vào đúng ngày 20/11

FCA Golf Tournament 2021 – ” Đánh thức đại ngàn” giải golf dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 20/1 tại FLC Golf Links Quy Nhon, Bình Định với nhiều giải thưởng có giá trị là các xe sang và vàng nguyên khối.

Giải đấu quy tụ hơn 300 golfer, tranh tài chỉ trong một ngày 20/11, theo thể thức System -36. Các golfer xuất sắc nhất sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị gồm xe sang, vàng 9999 nguyên khối mang biểu tượng FLC 20 tuổi, thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Quy Nhon, thẻ bay Bamboo Airways…

Họp báo công bố giải FCA Golf Tournament 2021. Ảnh: FCA
Họp báo công bố giải FCA Golf Tournament 2021. Ảnh: FCA

“FCA Golf Tounament 2021 là tiền đề để chúng tôi tiếp tục tổ chức những giải golf thường niên bài bản, tạo sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng golfer và tăng cường kết nối đối với khách hàng, nhà đầu tư”, bà Đặng Thị Lưu Vân Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FCA cho biết.

Giải đấu sẽ được diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhon Ảnh: FCA
Giải đấu sẽ được diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhon Ảnh: FCA

Giải đấu cũng được trông đợi nhờ địa điểm tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon, sân golf nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và được ….bình chọn là Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

Sân golf kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của 36 hố golf tiêu chuẩn quốc tế và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý. Gần kề là địa danh Eo Gió, nơi có cảnh bình minh đẹp. Địa hình và khung cảnh độc đáo đã tạo ra một sân golf thách thức cao độ với những trải nghiệm khó quên cho các golfer ở mọi trình độ.

Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các golfer trải nghiệm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao của FLC Quy Nhơn, khám phá biển Quy Nhơn trên du thuyền Albatross, và nhiều hoạt động thư giãn bên lề giải đấu.

FCA Golf Tournament 2021 là giải đấu thứ 2 do FCA và FLC Biscom phối hợp tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng loạt dự án mới của FCA – thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, phân phối, kinh doanh bất động sản cũng như các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái FLC.

Tại khu vực Tây Nguyên, FCA đang phát triển và phân phối nhiều dự án đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp như: FLC Legacy Kontum, FLC Hilltop Gia Lai, và đặc biệt là dự án trọng điểm FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (FLC Gia Lai) vừa ra mắt giữa tháng 10.

Dự án hạ tầng du lịch có quy mô đầu tư đồng bộ, định hướng trở thành quần thể nghỉ dưỡng kết hợp đô thị sinh thái khép kín tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân và du khách. Bên cạnh chuỗi hạng mục đẳng cấp như khách sạn, trung tâm hội nghị, dự án chú trọng đầu tư sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên FLC Golf Club Gia Lai sẽ trở thành điểm hẹn mới cho các golfer khi đến Tây Nguyên.

Phối cảnh FLC Gia Lai - dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC do FCA phát triển và phân phối.
Phối cảnh FLC Gia Lai – dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC do FCA phát triển và phân phối.

Trong tháng 12/2021, sân golf hướng vịnh FLC Golf Club Ha Long tại quần thể FLC Hạ Long sẽ là điểm đến tiếp theo trong chuỗi giải đấu mang thương hiệu FCA.

Sau giải đấu FCA Golf Tournament 2021, từ ngày 25 đến 29/11, tại FLC Golf Links Sam Son sẽ diễn ra màn tranh tài của hơn 1.000 golfer trong giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top. Giải đấu chào mừng sự kiện khai trương thành công các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Mỹ, Việt Nam – Vương quốc Anh của Bamboo Airways, dự kiến sẽ được đưa vào khai thác thường lệ từ cuối năm 2021 ngay khi điều kiện cho phép. Hotline 1900 1190 nhánh 5.

Trích tại nguồn: https://vnexpress.net/fca-golf-tournament-2021-sap-khoi-tranh-4384028.html Tác giả: Thành Dương

Bình luận trên Facebook