Giải pháp chơi golf thời Covid cho các golfer

Nhằm giúp cho các golfer vẫn được chơi golf, trải nghiệm golf và luyện tập golf thời covid, chúng tôi xin đưa ra 3 giải pháp chơi golf thời covid cho các golfer tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Các tour du lịch sân golf: Đi du lịch, nghỉ dưỡng và chỉ ở trong khu vực sân golf.

Hiện nay, trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp,  tuy nhiên nhu cầu chơi golf vẫn đang rất cao. Chính vì vậy, một số nước trên thế giới đã thực hiện chính sách cách ly golfer tại sân golf. 

Đây được coi là một trong những giải pháp chơi golf thời Covid tốt nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi golf của các golfer. Tuy nhiên, để tham gia các tour du lịch sân golf, người chơi phải có kết quả lần đầu âm tính, cũng như tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

Golfer tham gia tour du lịch tại sân golf thời covid
Golfer tham gia tour du lịch tại sân golf thời covid

2. Lắp đặt phòng tập golf 3D

Bên cạnh giải pháp tham gia các tour du lịch sân golf để tận hưởng cảm giác thật với đất trời, với thiên niên, chinh phục những hố golf khó thì các golfer có thể lựa chọn thêm 1 giải pháp chơi golf thời covid nữa đó là lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà. Với giải pháp này thì chi phí lắp đặt khá cao. 

Tuy nhiên khi tình hình dịch bệnh covid-19 ngày càng trở nên căng thẳng trên toàn thế giới thì nhu cầu sở hữu 1 phòng golf 3D tại nhà đang ngày càng cao của golfer và những người yêu golf.

Hệ thống golf 3D tại nhà cung cấp rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp golfer giải tỏa stress, căng thẳng tại nhà mà không cần lên sân.
 •  Không phải gặp người lạ hay tập trung nơi đông người trong thời điểm dịch Covid 
 • Ngay tại nhà mình, golfer cũng có thể hoàn thành 18 hố golf với đủ mọi địa hình của tất cả các sân golf nổi tiếng trên thế giới với golf 3D. 
 • Golfer có thể tập luyện, nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó bởi thời gian hay ảnh hưởng của thời tiết.
 • Hệ thống phòng tập golf 3D cung cấp đầy đủ thiết bị golf và những phụ kiện golf đi kèm để các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng ngay tại nhà.
 • Âm thanh sống động (tiếng mưa rơi, lá rụng, nước chảy…) cùng với gió, hố cát, hồ nước thật.. như đang được chơi trên 1 sân golf thực tế.
 • Mô hình tập golf 3D mô tả, phân tích chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của golfer, nhờ đó giúp cải thiện trình độ chơi golf nhanh nhất cho người chơi.
Phòng tập golf 3D tại nhà với nhiền tiện ích
Phòng tập golf 3D tại nhà với nhiền tiện ích

Với hệ thống thiết bị mô phỏng này, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái ngay tại nhà. Bởi người chơi được trải nghiệm thực tế về tốc độ và quỹ đạo của những trái bóng đánh ra bằng gậy golf và bóng thật. Kết hợp với máy cảm biến hiện đại sẽ cho người chơi cảm giác như đang đánh trên sân golf thực sự.

Đặc biệt hơn là thiết bị mô phỏng có thể lưu trữ hàng trăm sân golf trên thế giới, người chơi có thể lựa chọn sau đó bộ mô phỏng sẽ tái hiện chân thực nhất không gian của sân golf đó. Điều này rất thú vị giúp bạn có thể lựa chọn cách chơi golf thời Covid tại các sân chơi golf trên thế giới và cũng chẳng cần phải lo thời tiết bên ngoài nắng hay mưa, nóng hay lạnh.

3. Sử dụng các sản phẩm golf giả lập chơi tại nhà

Ngoài phòng tập golf 3D tại nhà thì sản phẩm bộ tập golf giả lập được đánh giá là giải pháp chơi golf thời covid mới cho những người mê golf.

Mặc dù đây không phải là sản phẩm có đầy đủ các tính năng như phòng tập golf 3D nhưng nó có chi phí phù hợp và cũng là một sản phẩm đáng để cho các golfer trải nghiệm.

Bộ chơi golf giả lập sky track
Bộ chơi golf giả lập sky track

Bộ chơi golf giả lập mang đến nhiều lợi ích như:

 • Nhờ có bộ chơi golf giả lập, người chơi vẫn có thể chơi golf thời Covid mà không lo phải tiếp xúc nơi đông người như đi đến sân golf.
 • Nó được tích hợp Wifi, vì vậy người sử dụng chỉ cần ghép nối nó với thiết bị di động hoặc máy tính để có thể theo dõi được những cú đánh của bản thân trên sân golf giả lập.
 • Cách thể hiện thông số trên thiết bị máy giả lập rất dễ hiểu và hệ thống cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh, có thể xóa một số cú đánh nhất định trong phiên đánh nếu muốn.
 • Cung cấp khả năng so sánh các gậy golf khác nhau và xem hiệu suất của người chơi.
 • Mẫu máy rất nhẹ và tính linh hoạt cao, vì vậy người chơi có thể dễ dàng mang nó di chuyển cùng với iPad để thay đổi không gian chơi. Hệ thống được cập nhật thường xuyên từ hãng để mang tới những trải nghiệm phong phú nhất cho người sử dụng.
 • Đồ họa của sân golf rất đẹp mắt và vô cùng chân thực, nó thực sự mang tới cảm giác cho người chơi như đang đánh gậy driver từ tee thứ 18 tại Pebble Beach hoặc Old Course ở St Andrew.
 • Bộ chơi golf giả lập có thể chơi ở ngoài trời hoặc trong nhà, vì vậy người chơi có thể chơi golf mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 • Ngoài ra, hệ thống chơi golf giả lập còn mang lại cho người chơi những tiện ích như có thể vừa chơi vừa luyện tập hay thi đáu với bạn bè qua các chế độ như: chơi đấu gậy, luyện tập, thi đấu trên green, gạt bón và tham gia các giải đấu. Một tiện ích nữa là người chơi có thể chơi ngoại tuyến khi tải xuống các sân golf.

Trên đây là  gợi ý về 3 giải pháp chơi golf thời covid mà bạn có thể lựa chọn. Mọi vấn đề thắc mắc và cần hỗ trợ liên quan đến golf, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook